HÀN QUỐC ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH HẤP DẪN NHẤT CHÂU Á
 Hotlines:   0987.679.900  
Hàn Quốc

Hàn Quốc

Myeongdong thiên đường mua sắm ở Seoul

Myeongdong thiên đường mua sắm ở Seoul

Myeongdong thiên đường mua sắm ở Seoul, Mỹ phẩm, thời trang, đồ ăn thức uống, trăm loại style đều có ở nơi này, Chợ Myeongdong luôn đông vui tấp nập người mua sắm, du khách nước ngoài đặc biệt là Việt Nam bởi các sản phẩm ở đây có giá rất hợp lý.

Nhà Xanh Cheongwadae

Nhà Xanh Cheongwadae
Nhà Xanh hay còn gọi là Thanh Ngõa Đài hoặc Cheongwadae là dinh Tổng thống của Đại Hàn Dân Quốc, (nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc), nằm tại quận Jongno-gu, Seoul.
Chi tiết

Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul

Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul
Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul, Nằm bên trong cung điện Gyeongbokgung, Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul là bảo tàng duy nhất tại đất nước trưng bày các hiện vật, di sản nói về văn hóa dân gian lúc xưa. Vì vậy, tour du lịch Hàn Quốc cũng thường đưa du khách đến tham quan nơi đây để tìm hiểu vài nét về văn hóa của xứ sở kimchi.
Chi tiết

Sân bay Quốc tế Incheon

Sân bay Quốc tế Incheon
Sân bay quốc tế Incheon . Sân bay này gồm năm tầng chia làm ba phần, phần lớn được chia thành ga hành khách, phòng chờ, và các trung tâm vận chuyển. Với diện tích rộng lớn như vậy, phần lớn mọi người không nhận biết được các hạng mục cơ sở hạ tầng có ở nơi đây lại nhiều đến như vậy. Cho dù bạn có đến trước lúc bay hàng tiếng đồng hồ hoặc phải nghỉ lại qua đêm ở sân bay, với sự hướng dẫn hữu ích của chúng tôi, thì đây cũng là cơ hội cho bạn có thể tận hưởng thời gian của mình tại Sân bay Quốc tế Incheon một cách trọn vẹn nhất! 
Chi tiết

Lễ hội ở Hàn Quốc

Lễ hội ở Hàn Quốc
Du lịch Hàn Quốc bạn có thể tham gia nhiều lễ hội vào các mùa khác nhau. Lễ hội mùa đông có trượt tuyết, bắt cá...Lễ hội mùa xuân có hoa anh đào và lễ hội mùa hè, mùa thu cứ thế diễn ra. Bên cạnh những bộ phim truyền hình dễ gây nghiện, các nhóm nhạc KPop và những món ăn ngon miệng, còn có 1 việc mà Hàn Quốc khá nổi tiếng, đó là các lễ hội. Từ những lễ hội văn hóa, giải trí cho đến các lễ hội ăn mừng - những lễ hội này sinh ra là để quyến rũ bạn.
Chi tiết

Ẩm thực Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc
Nhắc đến ẩm thực của người Hàn Quốc chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một bàn ăn được bày công phu với rất nhiều món. Hãy cùng tìm hiểu ẩm thực Hàn Quốc qua bài viết dưới để lý giải truyền thống đặc sắc trên bàn ăn này của xứ sở Kim chi nhé.
Chi tiết

GIAO THÔNG HÀN QUỐC

GIAO THÔNG HÀN QUỐC
Khi đến Hàn Quốc và trực tiếp chứng kiến, bạn mới cảm nhận hết được mức độ phức tạp và tinh vi của hệ thống giao thông thông minh hàng đầu thế giới này
Chi tiết

Văn hóa Hàn Quốc

Văn hóa Hàn Quốc
Sự phát triển của mỗi quốc gia đều gắn liền với những nét văn hóa đặc trưng. Là đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên, văn hóa Hàn Quốc vô cùng độc đáo và ấn tượng, điều thôi thúc bất cứ ai tìm hiểu và đặt chân tới trải nghiệm nơi này. 
Chi tiết

THỜI TIẾT HÀN QUỐC

THỜI TIẾT HÀN QUỐC
Khí hậu Hàn Quốc có bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, mỗi mùa có một sắc màu và vẻ đẹp riêng. Đặc biệt mùa xuân và mùa thu của Hàn Quốc là thời điểm tuyệt vời nhất vì Thời tiết Hàn Quốc vô cùng thuận lợi cho du khách đến tham quan mua sắm ở đất nước sống ảo này.
Chi tiết

Namsangol Hanok Village

Namsangol Hanok Village
Ngay tại Chungmuro theo lối 3 rẽ phải đi khoảng 200m bạn bạn có thể đến thăm ngay điểm lưu giữ những ngôi làng cổ xưa còn được lưu giữ khá nguyên vẹn 
Chi tiết