Hoa Anh Đào Hàn Quốc nở khi nào? Ở đâu check in đẹp nhất 2019
 Hotlines:   0987.679.900  
Hoa Anh Đào Hàn Quốc nở khi nào? Ở đâu check in đẹp nhất 2019

Hoa Anh Đào Hàn Quốc nở khi nào? Ở đâu check in đẹp nhất 2019

Hoa Anh Đào Hàn Quốc mỗi năm chỉ nở một lần duy nhất và thời gian không kéo dài là bao, bạn nên nắm bắt và tận dụng cơ hội này để được đắm chìm trong cảm giác huyền diệu của Hoa Anh Đào Hàn Quốc.
Hoa Anh Đào Nở ở Hàn Quốc dựa vào năm 2018 tính toán gần chính xác cho mùa hoa Anh Đào nở năm 2019. Tuy nhiên phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và khí hậu thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất để bạn có kế hoạch Du lịch Hàn Quốc mùa hoa Anh Đào nở tuyệt vời nhất.

Yêu nhau mùa hoa anh đào nở

Hoa Anh Đào nhỏ SEOUL TỪ 6 - 14 THÁNG 4/2019 Hoa Anh Đào nhỏ

Yeouido Spring Flower Festival

Không còn nơi nào đẹp hơn để ngắm những bông hoa Anh Đào đầu tiên nở ở Seoul Hàn Quốc, tham quan lễ hội Hoa Anh Đào Yeouido nổi tiếng trên con phố hoa với 1,886 cây Anh Đào cổ thụ bạn hãy chuẩn bị cho đôi mắt của mình thưởng thức hết vẻ đẹp đầy quyến rũ và tinh tế của mùa lễ hội hoa Anh Đào Hàn Quốc năm 2019 nhé.

Đường Yeouido ngập tràn hoa anh đào

Hoa Anh Đào nhỏSeokchon Lake Cherry Blossom Festival "Lễ hội hoa Anh Đảo hồ Seokchon"Hoa Anh Đào nhỏ

Dưới bàn tay của con người, xung quanh hồ Seokchon cũng biến thành một khung cảnh mùa xuân tuyệt đẹp, từng gốc hoa Anh Đào phủ đầy hoa tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn trong mắt người dân.


Hoa Anh đào bên hồ Seokchon

Những địa điểm ngắm hoa Anh Đào khác:

Bên ngoài Đại học Kyung Hee, Seoul Forest, Seoul Grand Park và bên ngoài năm cung điện lớn ở Seoul (Cung điện Changdeokgung, Cung điện Deoksugung, Cung điện Unhyeongung, Cung điện Changgyeonggung và Cung điện Gyeongbokgung)

Thuyết minh Hoa Anh Đào cho du khách

Hoa Anh Đào nhỏĐảo Jeju: 23 to 30 MarchHoa Anh Đào nhỏ

Đảo Cheju của Hàn Quốc nổi tiếng bởi một màu xanh đẹp tuyệt vời, hải sản vô cùng ngon, những bãi biển vàng phía trên kia là miệng núi lửa đã ngủ yên. Nhưng đến mùa Hoa Anh Đào cả đảo phủ trên mình một màu áo mới, một màu hồng tuyệt diệu trong cảm nhận của mỗi du khách ghé thăm vào dịp này. 

Và cũng vào cuối tháng ba mùa hoa cải vàng đảo Cheju cũng là điểm nhấn cho du khách tới tham quan, bạn đừng bỏ lỡ những cơ hội hiếm có này nhé.

Hoa Anh Đào - Hoa Cải đảo Jeju

Hoa Anh Đào nhỏBusan and Gyeongsangnam-do: 26 March to 2 AprilHoa Anh Đào nhỏ

Chụp ảnh trên cây cầu lãng mạn nhất trên lạch Yeojwacheon sẽ cho bạn nhưng gam màu đặc biệt nhất và gây nhiều sự ghen tỵ của đám bạn bè đang ngồi ở nhà lướt facebook. Cây Anh Đào là biểu bượng đầy ý nghĩa của Jinhae, hàng năm lễ hội Jinhae Gunhangje kỷ niệm những bông hoa anh đào đầu tiên bừng nở vào mùa xuân từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.

Hoa Anh Đào ở Jinhae Hàn QuốcNgoài ra ở Hàn Quốc còn các điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp bạn có thể tham khảo:

 • Gwangju: 29 March to 5 April
   
 • Daegu: 26 March to 2 April
   
 • Gyeongju: Early April
   
 • Jeolla Province: Late March to Early April 
   
 • Gangwon-do: Early April to Mid April
   
 • Incheon: 9 to 15 April
Điểm ngắm hoa Anh Đào Hàn Quốc

Đặt câu hỏi và đánh giá