Sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc
 Hotlines:   0987.679.900  
Sân bay Quốc tế Incheon

Sân bay Quốc tế Incheon

Sân bay quốc tế Incheon . Sân bay này gồm năm tầng chia làm ba phần, phần lớn được chia thành ga hành khách, phòng chờ, và các trung tâm vận chuyển. Với diện tích rộng lớn như vậy, phần lớn mọi người không nhận biết được các hạng mục cơ sở hạ tầng có ở nơi đây lại nhiều đến như vậy. Cho dù bạn có đến trước lúc bay hàng tiếng đồng hồ hoặc phải nghỉ lại qua đêm ở sân bay, với sự hướng dẫn hữu ích của chúng tôi, thì đây cũng là cơ hội cho bạn có thể tận hưởng thời gian của mình tại Sân bay Quốc tế Incheon một cách trọn vẹn nhất! 

Sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc

☞ Địa chỉ: 271, Gonghang-ro, Jung-gu, Incheon 
☞ Website: Www.Airport.Kr (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung) 
☞ Đường dây nóng du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung).

San-bay-Incheon-Han-Quoc

Đi ngủ hay đi tắm, Spa On Air & Darakhyu hay nhà tắm miễn phí

Có lẽ bạn chỉ cần một vài giờ để chợp mắt nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều tiền cho một căn phòng khách sạn tốn kém. Darakhyu, một khách sạn theo khoang, hay khu Spa On Air, một phòng tắm hơi có khu vực sảnh khách, là một sự sắp xếp hoàn hảo, cho phép bạn có một đêm nghỉ ngơi ngon giấc với mức giá phải chăng.

Sân bay quốc tế Incheon - phòng tắm và ngủ

Lượng khách hàng lớn nhất của những căn phòng này chính là các khách du lịch nước ngoài đến nơi lúc chiều tối hoặc sau nửa đêm, sau khi xe buýt đã ngừng hoạt động.  
 
Nếu bạn không muốn nghỉ ngơi nhưng lại muốn tắm rửa giữa hoặc sau một chuyến bay, bạn có thể tận dụng phòng tắm của sân bay này, luôn sẵn sàng phục vụ hành khách phải quá cảnh tại sân bay miễn phí. Những hành khách không quá cảnh cũng có thể sử dụng phòng tắm này với một mức phí nho nhỏ chỉ 3.000 won, trong đó bao gồm một bộ đồ tắm. 
 
☞ Vị trí
- Spa On Air: Ga hành khách B1F Cuối cánh phía Đông 
- Darakhyu: Trung tâm vận chuyển 1F Các cánh phía Đông & Tây
- Phòng tắm miễn phí: Ga hành khách 4F Trung tâm quá cảnh cánh phía Đông & Tây / Phòng chờ 4F Khu vực Trung tâm

Đi cùng với trẻ em? Phòng trẻ & Phòng chơi của trẻ em

Khi đi cùng với trẻ nhỏ bạn có thể sẽ thấy mệt mỏi. May thay, Sân bay Quốc tế Incheon được trang bị đầy đủ tiện nghi trên toàn sân bay để bù đắp những khó khăn các bậc cha mẹ phải đối mặt. Cha mẹ có thể thoải mái cho trẻ sơ sinh bú, thay tã hoặc chỉ đơn giản là nghỉ ngơi trong chính phòng trẻ, quanh năm mở cửa cả ngày. Trẻ nhỏ sẽ yêu thích được giải phóng năng lượng của chúng tại một trong tám phòng chơi. Sử dụng đồ chơi trong phòng chơi của trẻ em giới hạn chỉ dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi.


☞ Vị trí
- Phòng trẻ
Ga hành khách 1F Cánh phía Đông (Cửa đến B) & Cánh phía Tây (Cửa đến E) / 3F Cánh phía Đông (Các quầy C-D) & Cánh phía Tây (Các quầy J-K) / Khu vực mua hàng miễn thuế 3F Cánh phía Đông & Cánh phía Tây (Gần Trung tâm Trải nghiệm Văn hóa Truyền thống Hàn Quốc) 
- Phòng chơi của trẻ em
Khu vực mua hàng miễn thuế 3F Cánh phía Tây (Cửa lên máy bay 45) & Cánh phía Đông (Cửa lên máy bay 9), Nhánh Tây (Cửa lên máy bay 40) & Nhánh Đông (Cửa lên máy bay 14) / Phòng chời 3F Cánh phía Đông (Cửa lên máy bay 113)
※ Các Vị trí kết hợp phòng trẻ & phòng chơi: Ga hành khách 4F Khu vực quá cảnh các Cánh phía Đông & Tây (Trên khắp từ Trung tâm Trải nghiệm Văn hóa Truyền thống Hàn Quốc) / Phòng chờ 3F Cánh phía Tây (Cửa lên máy bay 121)

Bạn cần sử dụng máy tính? Hãy đến thẳng Sảnh khách Internet!

Cách đơn giản nhất để giết thời gian tại sân bay chính là ngồi lướt internet. Sóng Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khắp Sân bay Quốc tế Incheon dành cho những hành khách sử dụng các thiết bị cá nhân. Những hành khách còn có thể sử dụng máy tính miễn phí có sẵn tại Sảnh khách Internet. Máy tính ở đây đều được kết nối với một máy in-scan nên hành khách có thể chuẩn bị các tài liệu quan trọng hoặc in vé điện tử cho mình mới mức phí thấp.
 


☞ Vị trí:
Ga hành khách 2F Cánh phía Đông (Cửa đến B) & Cánh phía Tây (Cửa đến E), Khu vực mua hàng miễn thuế 3F (Cửa lên máy bay 24, 41) / Phòng chờ 3F (Cửa lên máy bay 111, 124)
 

Nơi có mọi thứ cần cho sức khỏe của bạn, Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha

Bạn không còn phải lo lắng nếu chẳng may bỗng dưng cảm thấy không khỏe; đơn giản chỉ cần ghé qua Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha. Là bệnh viện duy nhất tại sân bay này, hành khách có thể nhận được một loạt các phương pháp điều trị, từ chăm sóc nha khoa đến nội khoa. Thời gian làm việc từ 08:30 đến 17:30 vào các ngày trong tuần, nhưng phòng cấp cứu mở cửa 24/7 quanh năm. Tất cả bệnh nhân đều có thể nhận được một phiếu Meda, là một bản ghi chép phương pháp trị liệu quốc tế, để gửi cho một bệnh viện ở đất nước mình để điều trị khi quay trở về.☞ Vị trí: Ga hành khách B1F Cánh phía Đông (Cửa số 5)

Khu trượt băng trong nhà mở cửa quanh năm, Ice Forest

Ice Forest là một sân trượt patin trong nhà mở cửa 365 ngày một năm nằm trong Sân bay Quốc tế Incheon. Sàn của sân trượt này ban đầu tưởng như làm bằng băng, nhưng kỳ thực lại được làm bằng một loại nhựa đặc biệt, khiến cho sân trượt băng này vẫn hoạt động được suốt bốn mùa. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị có sẵn tại đây đều miễn phí, nhưng tất cả những người trượt băng vào sân phải đội mũ bảo hiểm. Giày trượt cũng chỉ có sẵn các cỡ 180-250mm. 

Thưởng thức Văn hóa Truyền thống của Hàn Quốc! Khu phố Văn hóa Hàn Quốc.

Tại đây có những không gian văn hóa trải rộng khắp sân bay, là nơi các hành khách quốc tế không chỉ được tham quan mà còn được trực tiếp trải nghiệm văn hóa truyền thống nổi bật của Hàn Quốc. Khu phố Văn hóa Hàn Quốc là một nơi như vậy, một khu vực nghỉ ngơi kín đáo dành cho tất cả các du khách khi đến Sân bay Quốc tế Incheon. Những di sản văn hóa và thiên nhiên của Hàn Quốc đều được trưng bày ở đây thông qua các cuộc triển lãm và video. Khu phố Văn hóa Hàn Quốc còn có các khu nghỉ ngơi tuyệt vời được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc truyền thống thông qua các gian hàng Mangyeongjeong và Biseonru. Gian hàng Biseonru đặc biệt mang lại quang cảnh nổi bật ở bên trong sân bay cũng như hình ảnh những chiếc máy bay đi lại trên đường băng ở bên ngoài. ☞ Vị trí
- Khu phố Văn hóa Hàn Quốc: Ga hành khách 4F Khu vực Trung tâm 
- Trung tâm Văn hóa Truyền thống Hàn Quốc: Khu vực mua hàng miễn thuế 3F Cánh phía Đông (Gần Cửa lên máy bay 25-26) & Cánh phía Tây (Gần Cửa lên máy bay 28-29) / Phòng chờ 3F Cổng 122 (※ Trung tâm đặt tại phòng chờ hiện đang tạm thời đóng của vì lý do xây dựng và dự kiến sẽ mở cửa vào giữa tháng Hai.) 
- Bảo tàng Văn hóa Hàn Quốc: Phòng chờ 4F Khu vực Trung tâm
- Hội trường Triển lãm Văn hóa Hàn Quốc: Ga hành khách 4F Trung tâm quá cảnh Các cánh phía Đông & Tây.

Giảm thời gian chờ đợi nhờ Dịch vụ tự làm thủ tục Check-in & ký gửi hành lý 

Để hoàn thành quy trình làm thủ tục check-in và ký gửi hành lý nhanh nhất có thể, bạn hãy sử dụng các ki-ốt tự làm thủ tục check-in (hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật & tiếng Trung) và các dịch vụ tự ký gửi hành lý. Vị trí của các ki-ốt tự làm thủ tục check-in tùy thuộc vào các hãng hàng không và chỉ áp dụng cho các hành khách có các loại visa nhất định hoặc các thủ tục tự check-in theo yêu cầu. Vé của bạn có thể được in từ các ki-ốt này bằng cách quét hộ chiếu hoặc nhập số ghế ngồi. Đối với dịch vụ ký gửi hành lý, hãy in nhãn hành lý của mình và gắn nó cùng với hành lý đó trước khi ký gửi. ☞ Vị trí
- Dịch vụ tự ký gửi hành lý (Dành riêng cho Korean Air, Asiana Airlines & Jeju Air): Trung tâm Ga hành khách 3F (Quầy F) 
- Ki-ốt tự làm thủ tục check-in: Khu vực Ga hành khách 3F (Các quầy A~K)

Nhận khoản hoàn thuế cho các mặt hàng bạn mua thông qua Khu Hoàn Thuế

Khi chuyến đi kết thúc và bạn đã sẵn sàng quay trở về nước mình, đừng quên nhận lại khoản tiền hoàn thuế. Các ki-ốt cá nhân (hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật & tiếng Trung) đều có sẵn tại Khu Hoàn Thuế cho các hành khách thực hiện thủ tục yêu cầu hoàn thuế. Thủ tục được thực hiện đơn giản nhất có thể; bạn chỉ cần quét hộ chiếu của mình và sau đó là các hóa đơn đối với từng mặt hàng bạn mua. Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhận lại được khoản hoàn thuế qua tài khoản thẻ ngân hàng hoặc bằng tiền mặt. 
 

 
☞ Vị trí:
Ga hành khách 3F (Các quầy A-B, C-D, F, H-J & K-L) / Khu vực mua hàng miễn thuế 3F (Cửa lên máy bay 27) (Cửa dịch vụ & Ki-ốt) / Trung tâm Phòng chờ 3F (Cổng số 118).
 

Đặt câu hỏi và đánh giá