5 Địa điểm lý tưởng ngắm Hoa Anh Đào Hàn Quốc 2019
 Hotlines:   0987.679.900  
5 Địa điểm lý tưởng ngắm Hoa Anh Đào Hàn Quốc 2019

5 Địa điểm lý tưởng ngắm Hoa Anh Đào Hàn Quốc 2019

Hoa Anh Đào (Cherry Blossom) mùa đông đã qua mùa xuân dần tới cũng là lúc trăm hoa đua nở, tuy nhiên có một loài hoa mang tên Anh Đào đã tạo nên sự khác biệt ở các quốc gia như Hoa Anh Đào Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan tuy nhiên trong bài này chúng ta chỉ nên tập trung đến Hoa Anh Đào Hàn Quốc mà thôi.
Ngắm hoa Anh Đào ở Nhật Bản thể hiện sự thanh tao bởi truyền thống cũng như cảm xúc nâng niu sự tinh túy của tạo hóa, khác hơn một chút ngắm hoa Anh Đào Hàn Quốc giúp con người xích lại gần nhau hơn và dưới đây là chia sẻ về sáu địa điểm ngắm Hoa Anh Đào đẹp nhất Hàn Quốc năm 2019 mời các bạn cùng tham khảo.

ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG NGẮM HOA ANH ĐÀO HÀN QUỐC 2019

1. Công viên Yeouido, Seoul

Công viên Yeouido, nằm dọc theo sông Hàn, là một trong những điểm tốt nhất và phổ biến nhất để chào mừng sự khởi đầu của mùa xuân! Lễ hội hoa mùa xuân là lễ hội mùa xuân lớn nhất ở Seoul và đường Yunjunro được xếp hàng với những cây anh đào nở hoa lên đến 6 km, vì vậy có rất nhiều điểm để chiêm ngưỡng phong cảnh.
Hoa Anh Đào ở Yeouido
 
Làm gì ở Yeouido Park?
Đi dã ngoại! Yeouido Park là một điểm dã ngoại tuyệt vời: công viên được đóng gói với các nhà cung cấp bán các món ăn ngon và bạn thậm chí có thể đặt món gà rán hoặc pizza để thưởng thức ngay tại chỗ! Một ngày xuân ấm áp dành cho Yeouido Park với bạn bè là điều bạn sẽ không bao giờ quên.
 
Làm gì ở Yeouido Park

2. Seokchon Lake, Seoul

Seokchon Lake là một nơi rất phổ biến để chiêm ngưỡng hoa anh đào. Sự kết hợp của hoa anh đào xung quanh hồ và đảo Magic ở trung tâm của hồ làm cho khu vực cảm thấy như thẳng ra khỏi một câu chuyện cổ tích! Lễ hội hoa anh đào Seokchon bao gồm một buổi hòa nhạc và một chương trình bắn pháo hoa, do đó, đây là một chuyến viếng thăm phải.
Hoa Anh Đào ở Hồ Seokchon
 
Tại hồ Seokchon bạn nên…
Tham quan công viên giải trí Lotte World! Công viên giải trí bao gồm công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và công viên giải trí ngoài trời trên Đảo Magic. Một chuyến viếng thăm công viên giải trí là một cách hoàn hảo để kết thúc một ngày xuân vui vẻ.

3. Gyeongbokgung Palace, Seoul

Cung điện Gyeongbokgung là một điểm thu hút đẹp trong bất kỳ mùa nào, nhưng mùa xuân biến nó thành một đẳng cấp hoàn toàn mới. Khu vực cung điện không có nhiều cây anh đào như những nơi khác trong danh sách này, nhưng sự kết hợp giữa hoa hồng và các tòa nhà truyền thống làm cho cung điện trông vô cùng quyến rũ.
 
Tại Gyeongbokgung Palace bạn nên…
Mặc hanbok và đi dạo quanh cung điện! Mùa xuân là một mùa tuyệt vời để thử trang phục truyền thống Hàn Quốc và chụp ảnh. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng cho thuê hanbok gần cung điện và như một phần thưởng, tất cả mọi người mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc sẽ được vào Cung điện Gyeongbokgung miễn phí!

4. Ở Busan 

Chụp ảnh trên cây cầu lãng mạn nhất trên lạch Yeojwacheon sẽ cho bạn nhưng gam màu đặc biệt nhất và gây nhiều sự ghen tỵ của đám bạn bè đang ngồi ở nhà lướt facebook. Cây Anh Đào là biểu bượng đầy ý nghĩa của Jinhae, hàng năm lễ hội Jinhae Gunhangje kỷ niệm những bông hoa anh đào đầu tiên bừng nở vào mùa xuân từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.

Hoa Anh Đào ở Busa Hàn Quốc

5. Đảo Jeju 

Đảo Cheju của Hàn Quốc nổi tiếng bởi một màu xanh đẹp tuyệt vời, hải sản vô cùng ngon, những bãi biển vàng phía trên kia là miệng núi lửa đã ngủ yên. Nhưng đến mùa Hoa Anh Đào cả đảo phủ trên mình một màu áo mới, một màu hồng tuyệt diệu trong cảm nhận của mỗi du khách ghé thăm vào dịp này. 

Hoa Anh Đào ở Đảo Jeju

Trên đây là 5 điểm ngắm hoa Anh Đào 2019 đẹp nhất, bạn hãy lên kế hoạch và book vé máy bay ngay để đón nhận cơ hội mỗi năm chỉ có một lần này. Ban còn băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trọn gói tour.

Bao gồm các dịch vụ như:
  • Làm visa du lịch Hàn Quốc.
  • Đặt vé máy bay.
  • Đặt phòng khách sạn.
  • Cẩm nang ăn uống, đi lại, mua sắm ở Hàn Quốc.
  • Hay tour trọn gói Hàn Quốc ngắm hoa Anh Đào nở.
Tư vấn Tour Hàn Quốc

Đặt câu hỏi và đánh giá