Công viên Bầu Trời - Điểm đến không thể bỏ qua vào mùa thu
 Hotlines:   0987.679.900  
Công viên Bầu Trời - Điểm đến không thể bỏ qua vào mùa thu

Công viên Bầu Trời - Điểm đến không thể bỏ qua vào mùa thu

Haneul Park - Công Viên Bầu Trời một điểm đến các bạn trẻ không thể bỏ qua vào mùa thu này. Những bức ảnh đẹp nhất ghi dầu mốc thời gian, những khoảng lặng sâu thẳm, sự náo nhiệt và hoàng hôn ở Sky Park thật sự ấn tượng. Mời các bạn cùng hôi khám phá công viên đáng yêu này nhé.

CÔNG VIÊN BẦU TRỞI - VẺ ĐẸP MÙA THU

Mọi thứ ở Hàn Quốc có lẽ chỉ đẹp nhất vào mùa thu và ở đây Công viên bầu trời "Haneul Park" / Sky Park / World Cup Park trở nên đẹp nhất, mọi thứ đẹp lung linh huyền ảo đều được phơi bày ra trước mặt bạn một cánh rất tự nhiên, không cầu kỳ nhưng rất sâu thẳm.

Hanuel Parl mùa thu

Một số bức hình ghi lại những khoảnh khắc theo tôi là đặc biệt nhất trong mùa thu này, nó mang lại nhiều cảm xúc, tôi cảm nhận mỗi góc cạnh, mỗi nhân vật đều biểu lộ được trạng thái của cảm xúc khiến người xem thật khó tả.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI ĐẾN HANEUL PARK? 

Du khách có thể dễ dàng đi đến Công viên Haneul bằng Tàu điện ngầm từ trung tâm thành phố Seoul. Chỉ cần xuống xe tại Ga Sân vận động World Cup (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 6) và đi theo Lối ra 1. Mất khoảng 45 phút từ Myeongdong. Dù sao, chúng tôi đã bối rối sau khi ra khỏi ga tàu điện ngầm. Chúng tôi không biết nên đi từ lối ra 1 và bị phân tán bởi tán lá đáng yêu. May mắn thay, có một bản đồ lớn của Seoul World Cup phức tạp và sau đó chúng tôi làm theo hướng trên bản đồ google.

Haneul Park vé 2000 won

Với một công viên rộng lớn, chắc chắn bạn sẽ không muốn đi bộ vì đôi chân của bạn mỏi rã rời thì đây xe điện sẽ giúp bạn điều đó. 

Có hai lọa vé đó là vé một chiều: 2000 won, vé khứ hồi: 3000 won bạn hoàn toàn yên tâm khám phá công viên huyền diệu này nhé.

Và đây là bản đồ của công viên.

Bản đồ công viên Haneul Park

Ở xung quanh sân vận động World Cup có những khu quảng trường rất đẹp dành cho người đi bộ. Dưới những tán cây bạn có thể cảm nhận sự rung chuyển thật nhẹ nhàng của mùa thu.

Haneul Park mùa thu ngồi một mình

Ở Haneul Park những ngày đầu của mùa thu khi màu xanh vẫn còn hiện hữu.

Haneul-Park-chup-anh-cuoi

Tổ chim ở công viên

Những tổ chim tạo nên khung cảnh là lạ của đầu thu

Công viên Haneul Hàn Quốc

Cô gái ơi mùa thu đang dần đến.


Ở Haneul Park những ngày giữa và cuối mùa thu.

Không gian, cảnh vật dường như dừng lại, thời gian trôi đi chậm hơn, ánh nắng chiều vàng rực cả một góc trời, những bông cỏ lau tan dần theo gió...Càng về chiều cái se se lạnh một mạnh mẽ. 

Haneul Park chiều thu

Nắm tay thật chặt em nhé...

Đài quan sát ở Haneul Park

Đài quan sát ở Haneul ParkChào Haneul Park nhé, hẹn mùa thu năm sau.

Chào Haneul Park

 

Đặt câu hỏi và đánh giá