Du lịch Hàn Quốc top 10 điểm đến hấp dẫn mùa đông
 Hotlines:   0987.679.900  
Du lịch Hàn Quốc top 10 điểm đến hấp dẫn mùa đông

Du lịch Hàn Quốc top 10 điểm đến hấp dẫn mùa đông

Du lịch Hàn Quốc là một nơi tuyệt đẹp và hấp dẫn để ghé thăm. Giống như Nhật Bản, Hàn Quốc kết hợp các điểm tham quan tự nhiên tuyệt vời với những nét tò mò văn hóa ngoạn mục mà sẽ có tất cả các loại du khách nối. 
Các thành phố đang bùng nổ của nó được lấp đầy với cao tầng cao chót vót và các khu vực văn hóa và ẩm thực phong phú, trong khi nông thôn Hàn Quốc đã bảo tồn, phần lớn văn hóa hấp dẫn phân biệt người dân với những người khác trong khu vực. Mùa đông là một thời gian đặc biệt hấp dẫn để tham quan khu vực, một phần vì thực tế là tuyết mà khu vực được thêm một yếu tố lãng mạn. Dưới đây là danh sách những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Hàn Quốc trong mùa đông:

TOP 10 ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN MÙA ĐÔNG 2018

1. Bukhansan National Park

Khu bảo tồn thiên nhiên là một chuyến đi chơi tuyệt vời nếu bạn muốn rèn luyện thể chất trong khi lưu trú tại thủ đô. Công viên có ba đỉnh, cao nhất trong số đó tăng lên đến 836 mét. Các chuyến đi bộ đường dài thường mất 7-8 giờ và cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp nhất của thành phố và rừng đỏ-đỏ nằm dưới một tấm chăn tuyết. Mèo núi và đền thờ phương Đông là những tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên hành tinh nhưng ở đây, do đó chắc chắn đủ điều kiện Bukhansan Vườn quốc gia là một trong những nơi hàng đầu đến thăm ở Hàn Quốc trong mùa đông.
Công Viên Bokhansan mùa đông

2. Gangchon Rail Bike Park

Khám phá vùng nông thôn trong chuyến du lịch mùa đông ở Hàn Quốc chưa bao giờ thú vị hơn với những chiếc xe đạp đường sắt mà bạn có thể đi xe tại Công viên Xe đạp Đường sắt Gangchon. Sông Bukhangan chảy song song với các đường mòn bị đóng băng trong mùa đông và chuyến đi cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra những khu rừng phủ đầy tuyết. Mặc dù toàn bộ thời gian dài khoảng 90 phút, nhưng nó chỉ liên quan đến 50 phút đạp xe thực sự, do đó bạn không mệt mỏi quá nhiều.
 
Gangchon Rail Bike mùa đông

3. ĐẢO NAMI

Đảo Nami là chiều cao của vẻ đẹp mùa đông cụ thể mà Hàn Quốc đang nhanh chóng có được danh tiếng và là một trong những nơi lãng mạn nhất để ghé thăm ở Hàn Quốc trong mùa đông. Hòn đảo xinh đẹp này chứa đầy những cây gỗ đỏ cổ xưa, và chúng biến thành những hình nón băng tuyệt đẹp của tự nhiên sau bất kỳ tuyết rơi nào, tràn ngập tuyết rơi nhẹ sau bất kỳ tuyết rơi nào. Từ đây, bạn cũng có thể thử và đi xe buýt đưa đón đến La Petite France, một ngôi làng văn hóa Pháp được xây dựng để vinh danh tác giả của Le Petit Prince.
Đảo nami mùa đông

4. Jagalchi Fish Market

Hàn Quốc, giống như Nhật Bản, có một hương vị đặc biệt cho hải sản, và không nơi nào là nó rõ ràng hơn so với thị trường cá Jagalchi của Busan. Và với hàm lượng chất béo của cá và hải sản khác đang phát triển trong mùa đông, các món ăn chỉ ngon hơn khi thời tiết lạnh. Bạn có thể mua cá sống, bạch tuộc, cua và hàng của những sinh vật khác mà bạn có thể không nhận dạng được. Bước tiếp theo là đưa sản phẩm tươi sống đến bất kỳ nhà hàng nào bạn chọn và chuẩn bị sẵn sàng theo cách của bạn.

Chợ hải sản Jagalchi

5. Jung-gu, Busan

Cây Giáng sinh cao 18 mét là điểm nhấn của Giáng sinh ở Busan, chính thức bắt đầu vào tuần cuối cùng của tháng 11 và tiếp tục cho đến tháng 1. Lễ hội Cây Giáng sinh Busan diễn ra tại quận trung tâm Jung-gu ở Busan. Có rất nhiều màn trình diễn dân gian đường phố, các cuộc thi cũng như ca ngợi Giáng sinh trong dịp lễ hội cây. Văn hóa của sự hợp nhất làm cho nó trở thành một trong những địa điểm cần thiết để thăm Hàn Quốc trong mùa đông.
Cây thông cao 18 mét ở Busan

6. Seonjaryeong Mountain

Ở độ cao  1.157 mét, bạn sẽ nghĩ rằng leo lên đỉnh thật khó khăn, nhưng thực tế khi bạn cố gắng vượt qua giới hạn của chính mình thì đây là một thành quả của sự vinh quang chiến thắng. Leo núi một mình hay theo đoàn bạn hoàn toàn yên tâm nếu là dâ nghiệp dư hay chuyên nghiệp bởi ở đây có những con đường mòn không nguy hiểm lắm và hầu hết người dân địa phương ở Gangwon đều biết đến. Từ trên đỉnh với tâm nhìn tốt nhất mở ra khung cảnh tuyết rời thật huyền ảo mà chỉ trong phim mới có.
Núi Seonjaryeong mùa tuyết trắng

7. Taebaek và Lễ hội Tuyết

Có lẽ đỉnh cao nhất trong chuyến đi mùa đông Hàn Quốc của bạn sẽ là đi xem Lễ hội tuyết Taebaeksan. Việc giải quyết nhỏ của Taebaek có sáu tháng mùa đông trên tài khoản của độ cao của nó, và thị trấn dường như đã chuyển đổi nó thành niềm vui mùa đông tuyệt vời nhất. Triển lãm điêu khắc tuyết, đi bè trên tuyết, xe trượt tuyết cho chó và quán cà phê lều tuyết rất quyến rũ là một số điểm nổi bật của lễ hội đáng yêu này chắc chắn sẽ diễn ra trong hành trình mùa đông Hàn Quốc của bạnCó lẽ đỉnh cao nhất trong chuyến đi mùa đông Hàn Quốc của bạn sẽ là đi xem Lễ hội tuyết Taebaeksan. Việc giải quyết nhỏ của Taebaek có sáu tháng mùa đông trên tài khoản của độ cao của nó, và thị trấn dường như đã chuyển đổi nó thành niềm vui mùa đông tuyệt vời nhất. Triển lãm điêu khắc tuyết, đi bè trên tuyết, xe trượt tuyết cho chó và quán cà phê lều tuyết rất quyến rũ là một số điểm nổi bật của lễ hội đáng yêu này chắc chắn sẽ diễn ra trong hành trình mùa đông Hàn Quốc của bạn.
Taebaeksan Lễ Hội Tuyết

8. Hwacheon-gun

Truyền thống câu cá rất quan trọng đối với người dân Hàn Quốc, và mỗi vùng đều có phong cách đánh bắt cá địa phương. Phần quan trọng và đẹp của nền văn hóa này được trưng bày tại lễ hội cá hồi ở thành phố Gangwon-do. Trên thực tế, rất nhiều du khách được khuyến khích tham gia vào Lễ hội băng Houte Hwacheon, và người dân địa phương đã tổ chức chúng bằng cách dạy họ phương pháp đánh cá địa phương. Bên cạnh việc câu cá, các cuộc thi địa phương trong bóng đá, trượt tuyết và trượt tuyết cũng được tổ chức trong lễ hội này.
Hwacheon-Gun

9. Camellia Hill

If Japan is known for blooming cherry trees, Korea has its own version of paradise-like flower-bearing trees in full bloom, albeit with it happening in the thick of winter! Maybe the most surreal thing you will see in Korea in December is the 20-hectare arboretum at Camellia Hill, that has 6000 camellia trees beside other wildflowers bearing all colors and manners of beautiful flowers. The beautiful walkway and lily pond only add to how beautiful this place is. The flower garden is certainly one of the curiosities of winter in Korea 2018.


10. Seogwipo

Bordering on the bizarre, one of the most interesting places to visit in Korea during winter is the Penguin Swimming Festival in Seogwipo. No, there are no actual penguins, only locals and a lot of tourists taking off their clothes to race in the icy waters off Seogwipo near Jeju-do. After this daring attempt, the participants are treated to fish cakes and warm soup to bring them back to life.

Jeju Lễ Hội mùa đông

Lý do bạn ghé thăm Hàn Quốc trong mùa đông?

Tuyết có lẽ là lý do tốt nhất để đến Hàn Quốc vào mùa đông vì điều đó có nghĩa là không chỉ có cơ hội thưởng thức các hoạt động thú vị như trượt tuyết và trượt tuyết mà còn thưởng thức các món ăn đường phố đặc biệt như khoai lang và hạt dẻ. thời gian khác trong năm!
 
Tất nhiên, đó cũng là vẻ đẹp tự nhiên vốn có và bí ẩn của nơi khiến nó trở nên thú vị. Phong tục địa phương và truyền thống rất hấp dẫn, và chống lại sự tương phản tuyệt đẹp của tuyết phủ Hàn Quốc, hình ảnh chỉ là tuyệt đẹp. Để chứng kiến những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này, hãy lên kế hoạch cho chuyến tham quan kỳ nghỉ ở Hàn Quốc của bạn.

Đặt câu hỏi và đánh giá