DU LỊCH ĐÀI LOAN TẾT DƯƠNG LỊCH 2019 | Tour Đài Loan tết dương lịch 2019
 Hotlines:   0987.679.900  
DU LỊCH ĐÀI LOAN TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

DU LỊCH ĐÀI LOAN TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Hành trình: Đài Bắc – Đài Trung – Nam Đầu - Cao Hùng

Du lịch Đài Loan dịp Tết dương lịch khởi hành vào tháng 12. Đây là thời điểm được nhiều gia đình, cơ quan, cá nhân lựa chọn để thưởng thức không khí Tết tại Đài Loan, đặc biệt mở đường bay mới khởi hành từ Hà Nội đi Đài Bắc, sau khi kết thúc lịch trình tour bay thẳng từ Cao Hùng về Hà Nội
Thời lượng: 5 ngày / 4 đêm
Khởi hành: Tháng 12
Phương tiện: Bay Vietjet Air/ VN Air
Khách sạn:
Giá từ: 14,000,000đ Đặt luôn

Chương trình tour

Ngày 1

HÀ NỘI – ĐÀI BẮC - ĐÀO VIÊN

Tour Đài Loan tháng 12, tháng 1 dịp Tết. Đoàn khởi hành từ Nhà Hát Lớn Hà Nội, xe và hướng dẫn đưa đoàn đến sân bay quốc tế Nội Bài, đáp chuyến bay thẳng đến thủ đô Đài Bắc của Đài Loan
Hướng dẫn đón đoàn tại sân bay Đài Bắc đưa đoàn về nhà hang ăn tối. Tự do khám phá chợ đêm nổi tiếng Tây Môn Đĩnh tại thủ đô Đài Bắc Đài Loan.
Ngày 2

KHÁM PHÁ ĐÀO VIÊN - ĐÀI TRUNG – TP NAM ĐẦU - GIA NGHĨA

Ăn sang tại khách sạn đoàn khởi hành đi thành phố Nam Đầu, Gia Nghĩa, Đài Loan. Tham quan các cảnh được cho là đẹp nhất tại nơi đây:
Hồ Nhật Nguyệt, nơi đây là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại Đài Loan, được cho là hồ nước thiên nhiên đẹp nhất Đài Loan, xung quanh bốn bề là núi, được ví như chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới. Các vị lãnh đạo cũng chọn lựa nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng.
Huyền Quang Tự: Đoàn du Thuyền trên hồ Nhật Nguyệt  tham quan  miếu Huyền Quang, nơi đây là nơi đặt viên xá lợi lớn nhất của Đường Tăng, một nhân vật nổi tiếng mà quý khách đã biết đến trong bộ phim Tây Duy Ký.
Miếu Văn Võ: Xe đưa đoàn đến miếu Văn - Võ, nơi thờ đạo Khổng và các bậc nho giáo nổi tiếng, ngôi miêu được cho là rất linh thiêng cũng là nơi người dân địa phuong cũng như khách du lịch đến để cầu mong sự học hành của con cháu được đỗ đạt.
Núi A Lý Sơn: là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số, nơi đây bốn mùa hoa nở, cảnh đẹp hữu tình, Tìm hiểu cách người Thao sinh sống. Thưởng thức văn hóa trà Ô Long, được cho là quốc bảo của Đài Loan.
Ngày 3

BẢO TÀNG PHẬT GIÁO PHẬT QUANG SƠN - CAO HÙNG

Dùng Buffet tại khách sạn, tham quan Phật Quang Sơn, nơi đậy được ví như bảo tàng Phật Giáo được cho là lớn nhất tại Đài Loan, chiêm ngưỡng những kiến trúc đồ sộ tọa lạc giữa rừng, chiêm ngưỡng tượng Thic Ca Màu Ni đẹp và lớn nhất thế giới. Đoàn thưởng thức bữa trưa với các món đặc trưng của Đài Loan.
Đoàn khởi hành đi Cao Hùng, tham quan Liên Hoa Trì, thời kỳ Thanh trị,  nơi đây là trung tâm thương mại lớn nhất lúc bấy giờ. Chụp ảnh với hai tòa tháp: tháp Long và tháp Hổ, chiêm ngưỡng toàn cảnh Đầm Liên Trì từ trên hai ngọn tháp này.
Đoàn nhận phòng tại Cao Hùng, khám phá tự do đi dạo vào thưởng thức hải sản tại chợ đêm Lục Hợp Cao Hùng. Nơi đây được cho là nơi bán nhiều các loại hải sản nhất tại Cao Hùng.
Ngày 4

CAO HÙNG - CÔNG VIÊN DÃ LIỄU - KHÁM PHÁ THÁP 101 TẦNG

Sau bữa sáng đoàn tham quan công viên Yehlieu (Dã Liễu), một công viên địa chất nổi tiếng bên ven biển, đây là điểm thu hút khách du lịch với số lượng lớn nhất tại Đài Loan, tham quan và chiêm ngưỡng những kiệt tác của thiên nhiên với những hình dáng kỳ quái mà chắc chắn trước đây bạn chưa bao giờ thấy bao giớ thấy. Dạo quanh và mua sắm các sản vật nổi tiếng tại chợ đêm Đài Loan.
Khám phá và shopping tại Dream Mall, tòa tháp 101 tầng, vào các tháng 12, tháng 1 vào các dịp Tết, thời điểm này là mùa giảm giá sales off của vô số các mặt hàng nổi tiếng.
Ngày 5

ĐÀI BẮC - THAM QUAN NÚI YANG MING SHAN- ĐÀO VIÊN

Buổi sáng đoàn khởi hành tham quan núi Yang Ming Shan (Dương Minh Sơn) hay còn gọi là công viên quốc gia Yang Ming Shan (Dương Minh Sơn), môt trong những công viên đẹp và rộng nhất Đài loan, cảnh núi nơi đây trùng trùng điệp điệp, các thảm thực vật, động vật phong phú mang đến nơi này một cảm giác như chốn tiên cảnh vậy.

Đoàn tham quan Đài Tưởng niệm Trung Chính, hay còn gọi là đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch người có công đầu đem lại sự phát triển của Đài Loan như ngày hôm nay.
Thưởng thức lẩu hải sản cao cấp Shabu Shabu nổi tiếng. Tham quan vào chụp ảnh lưu niệm tại bảo tàng cố cung, nơi lưu giữ nhiều báu vật nổi tiếng được chuyển đến từ Trung Hoa Đại Lục.
Xem lễ đổi gác tại Đài Tưởng Niệm Trung Chính,
16:00 hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục bay về Việt Nam. 
21: 10 đến sân bay Nội Bài, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về Nhà Hát Lơn, Chia tay, kết thúc chương trình Tour Đài Loan dịp Tết dương lịch 2019.

Đặt câu hỏi và đánh giá