Du lịch Trung Quốc 2019|Du lich Trung Quoc| Tour Trương Gia giới giá rẻ
 Hotlines:   0987.679.900  
Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc

Du lich Trung Quốc 2019 - chuyên tour du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm từ Hà Nội - Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn- Du lịch trương gia Giới Giá Rẻ

HÀ NỘI - NAM NINH - ĐAN LƯ SƠN - CẦU KÍNH NH 7D - THANH TÚ SƠN

 Nam Ninh nằm cách biên giới Việt Nam – Trung Quốc 180 km và là thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây nằm ở phía Nam của đất nước này. Nơi đây được đánh giá là một thành phố khá đông đúc và nhộn nhịp, đồng thời là một điểm trung chuyển đáng để dừng chân ghé thăm trong hành trình tham quan du lịch Quế Lâm cũng như đến thăm các dân tộc thiểu số ở phía Bắc và Tây Quảng Tây.
Thời lượng: 4 ngày / 3 đêm
Khởi hành: thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô, tầu cao tốc
Khách sạn:
Giá từ VND

3,900,000

/1 khách

Đặt tour

HÀ NỘI - CÔN MINH- LỆ GIANG – SHANGRI LA

Hành trình: HÀ NỘI - CÔN MINH- LỆ GIANG – SHANGRI LA

 - Lệ Giang cổ trấn (Lijiang Old Town): Nằm trên độ cao 2.410 m tại cao nguyên Tây Bắc Vân Nam, được bao bọc bởi những ngọn núi tuyết phủ quanh năm, Lệ Giang là một đô thị cổ hơn 800 năm lịch sử mang những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Nạp Tây. Những góc phố cổ kính xen kẽ hệ thống kênh đào chằng chịt là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc của người Hán, Bạch và Tây Tạng đã tạo nên nét đặc sắc của riêng Lệ Giang. Đặt chân đến nơi đây, Du khách sẽ cảm nhận được sự gần gũi, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, tìm kiếm cho mình những phút giây yên bình và sâu lắng. 

- Ngọc Long Tuyết Sơn (Yulong snow mountain): Ngọc Long tuyết sơn là danh thắng nổi bật tại Lệ Giang, cách khoảng 30 km về phía bắc của thành phố. Tại đây, Du khách sẽ có trải nghiệm ấn tượng và khó quên khi đứng trước sự hùng vĩ của những khối núi đá trắng cao trên 5.000 m với hơn nửa ngọn núi có tuyết phủ trắng xóa cả đỉnh. Không chỉ ngắm cảnh núi tuyết độc đáo và kỳ vĩ, du khách đến nơi đây còn tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau như leo núi, trượt tuyết, cắm trại hay khám phá thảm thực vật phong phú và nhiều loại động vật quý hiếm.

- Shangri-La cũng là một huyện ở tây bắc tỉnh Vân Nam nằm trên cao nguyên cao hơn 3.300 m với những hồ nước tuyệt đẹp và những ngọn đồi xanh tươi. Không chỉ thu hút du khách bởi thảm thực vật đa dạng và rực rỡ sắc màu, Shangri-La còn là vùng đất văn hóa với nhiều danh lam thắng cảnh, đền chùa, tu viện Phật giáo… Khí hậu nơi đây cực kì dễ chịu và mát mẻ giúp Du khách tận hưởng một kì nghỉ thư thái và sảng khoái nhất.

- Tu viện Songzanlin: Công trình kiến trúc Phật giáo tiêu biểu của người Tạng nằm trên một ngọn đồi cao tại Shangrila. Đến thăm tu viện Songzanlin, Du khách sẽ phải tốn hàng giờ để chiêm ngưỡng hết nét đẹp tinh túy của những pho tượng Phật đồ sộ, những tấm phướn rực rỡ đa dạng, trần các sảnh thờ được tô vẽ cầu kỳ cùng kỹ thuật điêu khắc tinh xảo theo văn hóa đặc trưng của người Tạng.

- Cổ trấn Shangri-La (Dukezong Ancient Town): Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tới nơi đây, du khách sẽ được

Thời lượng: 6 ngày / 5 đêm
Khởi hành: 03,17/12/2019
Phương tiện: (Bay 2 chặng + 2 chặng tàu cao tốc. No Shopping )
Khách sạn:
Giá từ VND

17,990,000

/1 khách

Đặt tour

DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6 NGÀY 5 ĐÊM

Hành trình: DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5 NGÀY 4 ĐÊM

 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Truong Gia Giới đêm từ Hà Nội lịch trình DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6 NGÀY 5 ĐÊM mới nhất khởi hành thứ 6 hàng tuần  đường bộ 6n5d du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị.
Thời lượng: 6 ngày / 5 đêm
Khởi hành: thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Tầu, Ô Tô
Khách sạn:
Giá từ VND

6,990,000

/1 khách

Đặt tour

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 ngày 4 đêm

Hành trình: TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN MÔN SƠN –PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – MIÊU VƯƠNG THÀNH – PHÙ DUNG TRẤN

 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Truong Gia Giới đêm từ Hà Nội lịch trình DU LỊCH TRƯƠNG GIA GIỚI PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5 NGÀY 4 ĐÊM mới nhất khởi hành thứ 2 hàng tuần 2019 du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị.
Thời lượng: 5 ngày / 4 đêm
Khởi hành: 25/11, 02,09,16,23,30/12/2019
Phương tiện: Máy bay, ô tô
Khách sạn:
Giá từ VND

8,990,000

/1 khách

Đặt tour

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 4 ngày 3 đêm

Hành trình: CÔNG VIÊN QUỐC GIA TRƯƠNG GIA GIỚI- RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY- PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN- HỒ BẢO PHONG –PHÙ DUNG TRẤN

    Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Truong Gia Giới 4 Ngày 3 đêm từ Hà Nội lịch trình du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn- Phù Dung - Thiên Môn Sơn - Cổng Trời- Cầu Kính- Trương Gia giới khởi hành mới nhất thứ 6 hàng tuần 2018-2019 du khach sẽ có những trải nghiệm thú vị.
Thời lượng: 4 ngày / 3 đêm
Khởi hành: 22/11, 06,13,20,27/2019
Phương tiện: Máy bay, Ô tô
Khách sạn:
Giá từ VND

7,990,000

/1 khách

Đặt tour

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Truong Gia Giới 4 Ngày 3 đêm từ Hà Nội

Hành trình: Phượng Hoàng Cổ Trấn- Phù Dung - Thiên Môn Sơn - Cổng Trời- Cầu Kính

 Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Truong Gia Giới 4 Ngày 3 đêm từ Hà Nội lịch trình du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn- Phù Dung - Thiên Môn Sơn - Cổng Trời- Cầu Kính- Trương Gia giới khởi hành mới nhất thứ 6 hàng tuần 2018-2019 du khach sẽ có những trải nghiệm thú vị.
Thời lượng: 4 ngày / 3 đêm
Khởi hành: Thứ 6 Hàng Tuần
Phương tiện: Máy Bay,ô ô
Khách sạn:
Giá từ VND

10,990,000

/1 khách

Đặt tour

TOUR CÔN MINH ĐẠI LÝ LỆ GIANG

Hành trình: Côn Minh, Thành Cổ Lệ Giang, Đại Lý

Du lịch Côn Minh Đại Lý Lệ Giang - Côn Minh thành phố mùa xuân quanh năm mát mẻ, là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình tour du lich Trung Quốc năm 2019.
Thời lượng: 6 ngày / 5 đêm
Khởi hành: Từ Hà Nội
Phương tiện: Ô tô, tàu cao tốc
Khách sạn:
Giá từ VND

13,900,000

/1 khách

Đặt tour

Du lich Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu To Châu

Hành trình: Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung, Di Hòa Viên, Vương Phủ Tỉnh, Hàng Châu, Tô Châu

Du lịch Bắc Kinh Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu 7 ngày tham quan Vạn Lý Trường Thành, Di Hòa Viên, Tử Cấm Thành, quảng trường Thiên An Môn và nhiều địa danh nổi tiếng khác luôn được du khách yêu mến.
Thời lượng: 7 ngày / 6 đêm
Khởi hành: Từ Hà Nội
Phương tiện: Máy bay, tàu cao tốc, ô tô
Khách sạn:
Giá từ VND

16,900,000

/1 khách

Đặt tour

ALƯ CỔ ĐỘNG - CÔN MINH – THẠCH LÂM

Hành trình: Côn Minh - Thạch Lâm

Từ Hà Nội bạn có thể đi bằng máy bay, tàu hỏa, xe ô tô đến Côn Minh. Tour du lịch A Lư - Côn Minh - Thạch Lâm trong 5 ngày sẽ đưa bạn đến nơi mà Tôn Ngộ Không bị núi đá đè suốt 500 năm trước khi được Sư Phụ ứng cứu.
Thời lượng: 5 ngày / 4 đêm
Khởi hành: Hà Nội
Phương tiện: Ô tô, tàu cao tốc
Khách sạn:
Giá từ VND

9,500,000

/1 khách

Đặt tour

Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn đường bay

Hành trình: QUÝ CHÂU - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - THIÊN MÔN SƠN - TRƯƠNG GIA GIỚI

Trương Gia Giới - Nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên.
Thời lượng: 6 ngày / 5 đêm
Khởi hành: Thứ 2 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô, máy bay
Khách sạn:
Giá từ VND

9,690,000

/1 khách

Đặt tour

Xem thêm